phản hồi của khách hàng khi sử dụng gastro plus

Chị Hằng, Đống Đa, Hà Nội

Tôi đã sử dụng Viên sủi Gastro Plus 2 để điều trị bệnh dạ dày được 2 tháng, tôi thấy bệnh trào ngược của mình giảm rõ rệt. Tôi không còn bị ợ hơi, ăn uống ngon hơn, không đau bụng nữa.

phản hồi của khách hàng khi sử dụng gastro plus

Bác Hải – Đông Anh – Hà Nội

Tôi được dược sĩ tư vấn cho rất nhiệt tình và đúng bệnh. Cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Mong rằng sản phẩm sẽ được đến với nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày

khách hàng chia sẻ dùng viên sủi curcumin hướng đích gastro plus 2

Anh Hiếu – Thuận Thành – Bắc Ninh

“Tôi phát hiện ra bệnh viêm loét dạ dày sau một lần đi khám, khi bị đau bụng kéo dài, kèm các biểu hiện ợ hơi liên tục. Được bác sĩ kê đơn thuốc về uống một thời gian các triệu chứng cũng đỡ hơn phần nào, tuy nhiên khi uống thuốc tây thì bị nóng ruột, bụng tôi lúc nào cũng sôi sục lên khiến tình trạng đau bụng của tôi lại tái phát. Tôi đã tìm hiểu từ những người xung quanh và được anh đồng nghiệp chỉ cho uống viên sủi Curcumin hướng đích Gastro Plus 2. Tôi đã kiên trì áp dụng theo đúng liệu trình 3 tháng thì thấy không còn các triệu chứng của bệnh viêm loét nữa: các vết loét đã lành, tình trạng ợ hơi đã hết. tôi thấy rất yên tâm. Viên sủi curcumin hướng đích này thích lắm, mỗi lần thấy ợ hơi cái uống vào là hết luôn.”

khách hàng dùng sản phẩm viên sủi curcumin hướng đích gastro plus 2

Bác Gái – Nam Trực – Nam Định

Trước đây tôi bị bệnh đau dạ dày hành hạ suốt hơn 3 năm, người gầy ruộc, mất ăn, mất ngủ. Tôi đi khám và dùng thuốc tây đã rất lau rồi nhưng cứ tái đi tái lại. Chán nản và chấp nhận sống chung với bệnh dạ dày được một thời gian thì con gái trên Hà Nội mua cho tôi dùng viên sủi Gastro Plus 2. Sau một thời gian sử dụng tôi đi khám lại thì bác sĩ thông báo kết quả cực kỳ khả quan, hết 6 hộp đầu tiên (dùng 1 tháng 6 hộp với liều 4 viên/ngày) giờ đây dạ dày của chị đã cảm thấy tốt lên rất nhiều. Không chỉ có vậy; tinh thần cũng sảng khoái lên nhiều, hầu như không còn các triệu chứng đau nhói, ợ chua, xót ruột như trước đây nữa. Hiện tại, tôi vẫn đang duy trì 2 viên/ngày. So với những sản phẩm tôi đã dùng từ trước đến nay thì Gastro Plus 2 thực sự có hiệu quả rất tốt. Dạ dày của tôi không còn những cơn đau hành hạ khi đói, khi no, khi ăn phải những sản phẩm cay nóng nữa. Và chứng ợ hơi cũng hết luôn rồi.

VIÊN SỦI GASTRO PLUS 2- DẠ DÀY HẠNH PHÚC

Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

FREESHIP khi mua từ 02 hộp trở lên

Giá khuyến mãi mới nhất: 260.000đ/hộPTư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi: DS Đỗ Thế Tài 0965 10 8868

  • Tối ưu hóa hoạt chất vào vết loét
  • Bảo vệ thành mạch dạ dày, tránh tái phát
  • Giảm chướng bụng tức thì