TUYỂN ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN BÁN SẢN PHẨM GASTRO PLUS 

Gastro Plus tuyển cộng tác viên bán hàng lương cao, chiết khấu hấp dẫn, cơ hội khởi nghiệp không cần vốn cho mọi người. Cơ hội để bạn kiếm từ 5 triệu/tháng trở lên vỡi 2 tiếng mỗi ngày.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như khai thác các cơ hội hiện có của thị trường, chúng tôi đang có chương trình tuyển đại lý và cộng tác viên bán hàng hấp dẫn, có nhiều chế độ ưu đãi như sau :

Chúng tôi cần tuyển đại lý, cộng tác viên:

– Tên sản phẩm: Viên sủi Nano curcumin Gastro Plus
– Công nghệ sản xuất: Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Khoa Y Dược – ĐH Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội phối hợp nghiên cứu đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích trên hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng trong điều trị bệnh lý dạ dày, trào ngược…
– Giá trị sản phẩm: Công nghệ hướng đích là một phương pháp khoa học để đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh đến trúng đích một cách tập trung, chọn lọc mà không ảnh hưởng đến tế bào lành . Ứng dụng công nghệ hướng đích trên hoạt chất Curcumin trong điều trị bệnh viêm loét và trào ngược dạ dày thực quản giúp đưa curcumin đến đúng các ổ viêm loét mà không bị phân tán khắp cơ thể gây lãng phí. Đem lại giá trị cao nhất cho người sử dụng để chữa các bệnh như đau dạ dày, trào ngược, viêm loét dạ dày…

– Loại sản phẩm: viên sủi nano curcumin hướng đích. Xem chi tiết tại đây

viên sủi curcumin hướng đích
Viên sủi curcumin hướng đích gastro plus

Mức chiết khấu cộng tác viên bán hàng:

– Cộng tác viên quyền lợi được hưởng mức chiết khấu cao nhất dựa trên tổng doanh số thực tế bán được trong tháng.(liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất)
– Doanh số chỉ tiêu tối thiểu đạt : 3,000,000 đồng/ tháng.
– Đối với cộng tác viên đạt doanh số liên tục 3 tháng (1 quý) sẽ được chiết khấu thêm 5% trên tổng doanh số thực tế của quý đó.
– Khi đạt doanh số liên tục tất cả các tháng, đến cuối năm sẽ được chiết khấu thêm 2% trên tổng doanh số thực tế của năm đó.
– Cộng tác viên bán đúng giá đã công bố trên website.

Điều kiện thanh toán chiết khấu:

– Chiết khấu 1 tháng/lần hoặc thanh toán ngay sau khi CTV đã tích luỹ đủ số tiền chiết khấu và gởi yêu cầu thanh toán (Từ 300,000 đồng trở lên)
– Dựa trên doanh số bán thực tế của CTV, chúng tôi sẽ tập hợp và gởi bảng đối chiếu doanh số vào ngày 5 của tháng tiếp theo và sẽ chuyển khoản thanh toán cho CTV, chậm nhất là ngày thứ 10 của tháng đó.

Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, chỉ cần:

– Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn muốn tăng thu nhập từ thời gian nhàn rỗi hoặc khai thác các mối quan hệ hiện có để bán hàng… Bạn có thể bán hàng online hoặc offline, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay ngành nghề kinh doanh của bạn.
– Giao tiếp tốt, biết thuyết phục và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.
– Sử dụng tốt công cụ kỹ thuật số để quảng cáo và hỗ trợ bán hàng như : Internet, Email, mạng xã hội, điện thoại, zalo, Facebook…

Quy trình bán hàng:

– Khi có đơn hàng, cộng tác viên gởi đơn hàng đến bộ phận kinh doanh của công ty với các thông tin : tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm và số lượng, thời gian giao hàng. Thông tin đơn hàng này có thể gởi qua email, viber, zalo, SMS,…
– Cộng tác viên không bỏ vốn để lấy hàng và thời gian để đi giao hàng. Công ty sẽ hỗ trợ CTV phần việc giao hàng, thu tiền khi CTV có đơn hàng.
– Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng của sản phẩm để CTV có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.

Giao hàng:

– Công ty sẽ giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 500,000 đồng trở lên.

Quy trình trở thành cộng tác viên:

Bạn hãy đăng ký ngay để trở thành cộng tác viên bán hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi bấm nút gởi. Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 24h, sau đó công ty sẽ gởi email đến bạn xác nhận bạn đã trở thành cộng tác viên bán hàng của công ty kèm theo các thông tin : mã cộng tác viên, chiết khấu, doanh số chỉ tiêu, thông tin sản phẩm,… Ngay lúc này bạn đã có thể bán hàng công ty theo cách của bạn.

Bạn đang đam mê kinh doanh, bạn đang khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để cùng nhau hợp tác và tăng thu nhập chủ động theo cách của bạn.

Liên hệ: 036 434 1268

Email: Curcuminhuongdich@gmail.com

website: https://curcuminhuongdich.com/