Sau Mỹ, Việt Nam đã sản xuất thành công viên sủi Curcumin hướng đích “xử lý” bệnh dạ dày

Vừa qua, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam phối hợp với Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích trên hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng trong điều trị bệnh lý dạ dày. Đưa Việt Nam trở thành nước thứ 2 trên thế giới sau Mỹ sản xuất thành công viên sủi Nano Curcumin hướng đích chất lượng ngang bằng Nano Curcumin của Mỹ và được các nhà khoa học đánh giá là điểm sáng của nền Y dược Việt Nam.

viên sủi curcumin hướng đích
Lễ công bố kết quả và chuyển giao công nghệ hướng đích trong hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa

1. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HƯỚNG ĐÍCH TRONG TRỊ BỆNH DẠ DÀY

1.1 Công nghệ hướng đích là gì?

Công nghệ hướng đích là một phương pháp khoa học để đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh một cách tập trung, chọn lọc mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.

Cụ thể, nguyên lý được các nhà khoa học áp dụng đó là: trên bề mặt các tế bào viêm nhiễm và tế bào ung thư có rất nhiều thụ thể folate vốn có tính thu hút axit folic. Lợi dụng tính chất đó, các nhà khoa học đã gắn axit folic lên bề mặt các hạt curcumin kích thước siêu nhỏ, tạo ra một thế hệ curcumin mới gọi là Curcumin hướng đích, tức chỉ nhắm đến các vị trí cần đến cụ thể là các tế bào viêm nhiễm, ung thư và tiền ung thư ở dạ dày nhờ sức hút của các thụ thể folate.

công nghệ hướng đích
Công nghệ hướng đích đưa curcumin đến trúng đích vị trí viêm loét

Tóm lại, bằng công nghệ bào chế mới đã phủ lên bề mặt các hạt curcumin một lớp “thức ăn” đặc biệt mà những tế bào viêm hay loét rất “thèm thuồng”. Lớp thức ăn này sẽ giúp Curcumin đến và bám dính lên các vùng viêm loét nhiều hơn. Điều này có nghĩa cucurmin hướng đích chỉ tập trung vào vùng viêm loét dạ dày, không đi “lang thang” ở các vùng khác. Đó gọi là công nghệ Curcumin hướng đích trong điều trị bệnh dạ dày.

Công nghệ này được chuyển giao cho công ty dược phẩm Poly Pharm đã sản xuất thành công viên sủi Curcumin hướng đích với những thành phần có ưu điểm vượt trội.

2. SO SÁNH NANO CURCUMIN VÀ CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH

2.1. Tinh nghệ Nano Curcumin thường

Nano Curcumin là một loại sản phẩm tinh bột nghệ được điều chế dựa trên công nghệ Nano để tạo ra phân tử Curcumin có kích thước siêu nhỏ với mục đích giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và phát huy hiệu quả phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là phương pháp truyền thống được áp dụng khá nhiều năm nay.

Có thể bạn không biết, phân tử Nano Curcumin chỉ có kích thước khoảng 30nm sẽ thẩm thấu vào máu với tốc độ nhanh hơn nhiều lần từ đó nâng cao khả năng hấp thụ cùng khả năng phân tán trong nước của chúng. Tuy nhiên, Nano Curcumin có một nhược điểm là không tập trung tác dụng vào 1 vị trí mà được phân bổ tới nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể, không ổn định ở pH ruột mà thải trừ nhanh.

Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm – 100nm. Bạn hãy tưởng tượng nếu phóng to 1 vật thể có kích thước nm lên bằng 1 quả cam, thì quả cam sẽ to bằng trái đất (Nguồn: Nanotechnology.com)

Xuất phát từ lý do này mà công nghệ curcumin hướng đích đã ra đời giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ, đồng thời đưa các hạt Curcumin hướng trúng đích, chỉ tập trung tại các ổ viêm, loét trong dạ dày từ đó phát huy hiệu quả chữa bệnh gần như tuyệt đối, rút ngắn thời gian điều trị.

– Gastro plus 2-

2.2. Nano Curcumin công nghệ hướng đích

Nano Curcumin hướng đích là gì? 

Đây là một phương pháp khoa học giúp đưa loại thuốc đến các tế bào bệnh một cách tập trung và có chọn lọc để đạt kết quả tốt hơn và tiết kiệm thời gian điều trị. Dự án được ấp ủ 3 năm và đã tạo ra một thế hệ Curcumin mới hoàn toàn gồm: Nano Curcumin, Axit Folic liên kết Curcumin hay còn gọi là công nghệ Curcumin hướng đích.

viên sủi curcumin hướng đích gastro plus
Nano curcumin hướng đích hiệu quả tốt nhất

Curcumin hướng đích sau khi được nghiên cứu đã có kết quả tác động tới bệnh mạnh gấp 70 lần so với Nano Cucumin thông thường. Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường không có hại cho cơ thể do chất này được liên kết với polyme trong vật liệu đường dẫn và hoàn toàn không có dược tính. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm. Ngoài ra, viên sủi nano curcumin hướng đích cũng được kết luận an toàn tuyệt đối và không có độc tính khi sử dụng ở liều cao.

Hiện Gastro Plus 2 được ứng dụng công nghệ curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam chỉ sau Mỹ đã được ra mắt thị trường. Sau khoảng 1 năm sử dụng thì có rất nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày phản hồi tốt và đạt hiệu quả như mong muốn. 

3. VIÊN SỦI CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH CÓ TỐT KHÔNG?

Viên sủi Nano Curcumin hướng đích có ưu điểm nổi bật gì?

Công nghệ nano curcumin hướng đích chỉ xếp sau công nghệ của Mỹ, rất nhiều người có đặt câu hỏi rằng liệu sản phẩm Nano curcumin Việt Nam có tốt bằng nano curcumin của Mỹ? 

Chúng tôi xin khẳng định rằng viên sủi nano curcumin hướng đích Gastro Plus 2 tại Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất hiện nay để tạo ra các sản phẩm mang giá trị đích thực với người dùng. Viện Hàn Lâm khoa học công nghệ cũng đang ứng dụng công nghệ nano mạnh hơn trong lĩnh vực y dược để đưa nano Curcumin vào phòng chống và điều trị nhiều bệnh lý hơn. 

Quy trình sản xuất viên sủi Gastro Plus 2 tại Công ty CP Dược phẩm Fresh Life – Được Bộ y tế chứng nhận

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm sẽ là thước đo chất lượng tốt nhất để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm:

3.1. Curcumin hướng đích tăng hiệu quả trị bệnh gấp 70 lần so với Nano Curcumin thường

Curcumin là hoạt chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng có rất nhiều tác dụng quý với sức khỏe như: trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, trị viêm gan, ung thư, làm đẹp da, bổ máu… 

Nhưng nano curcumin thường thì có tính đặc hiệu kém tức không tập trung vào một vị trí mà được phân bổ tới nhiều nơi trong cơ thể. Vì vậy, sự ra đời công nghệ nano curcumin hướng đích được coi là bước đột phá mới, hướng đích tập trung tới tế bào viêm, an toàn với tế bào lành và tăng hiệu quả trị bệnh gấp 70 lần so với Nano curcumin thường.

3.2. Nghiên cứu chứng minh Curcumin hướng đích an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Như đã giải thích ở trên, curcumin hướng đích chính là công nghệ gắn kết phân tử thuốc một cách có chọn lọc với tế bào bệnh nhưng lại không gây độc hại cho tế bào khỏe. Vì vậy hoàn toàn không gây nên tác dụng phụ, mà còn mang lại hiệu quả cao hơn nhiều lần. 

Viên sủi nano curcumin hướng đích có tốt không?
Quy trình sản xuất hiện đại đem lại hiệu quả cao cho sản phẩm

Việc ứng dụng công nghệ hướng đích cùng lúc giải quyết 2 vấn đề của Curcumin là sinh khả dụng và độ đặc hiệu trên bệnh lý viêm loét dạ dày. Đặc biệt, sau khi tiến hành đánh giá độc tính cấp của sản phẩm cũng thấy ở liều rất cao, chúng không gây độc và tổn thương các bộ phận. Vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng curcumin hướng đích về tính an toàn.

Viên sủi Curcumin hướng đích Gastro Plus 2 có tốt không
Viên sủi Curcumin hướng đích Gastro Plus 2 được đóng gói cẩn thận và có tem dán của nhà sản xuất

3.3. Viên sủi curcumin hướng đích có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả

Viên sủi nano curcumin hướng đích có khả năng ức chế quá trình peroxy hóa lipid của các chế phẩm được đánh giá thông qua việc xác định hàm lượng malonyl dialdehyd (MDA) là sản phẩm của quá trình oxy hóa lipid màng tế bào. 

3.4. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn VietGAP

Viên sủi curcumin hướng đích Gastro Plus 100% được chiết xuất từ củ nghệ vàng truyền thống, dựa trên quy trình sản xuất công nghệ nano tiên tiến bậc nhất đạt tiêu chuẩn VietGAP mang tới sự an toàn và hiệu quả cao cho mọi đối tượng sử dụng.

3.5. Cách sử dụng viên sủi Gastro Plus 2:

Cho 1 viên với 100ml nước sôi để nguội đợi cho sủi tan hoàn toàn rồi uống.

  • Người lớn: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên
  • Trẻ trên 2 tuổi: Ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên
  • Nên dùng trong 3-4 tháng theo hướng dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ

Như vậy, Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng từ 4-5 hộp cho 1 tháng sử dụng và liệu trình từ 3-4 tháng để trị bệnh viêm loét và trào ngược hiệu quả. Để xem kỹ hơn về các thành phần của sản phẩm mời bạn xem tại đây

3 tác dụng ĐỘT PHÁ của viên sủi curcumin hướng đích Gastro Plus 2
3 tác dụng ĐỘT PHÁ của viên sủi curcumin hướng đích Gastro Plus 2

3.6. GASTRO PLUS 2 VỚI CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI GIÚP:

  • Hỗ trợ ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày do vi khuẩn HP.
  • Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.
  • Hỗ trợ giảm các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày, giảm tiết axit dạ dày.
  • Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, cytokines…) hỗ trợ điều trị ổ viêm, vết loét.
  • Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày.
  • Hết ngay ợ chua, chướng bụng, đầy hơi ngay sau lần đầu sử dụng.

4. VIÊN SỦI CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH MUA Ở ĐÂU VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

4.1. Viên sủi curcumin hướng đích Gastro Plus mua ở đâu?

Là một sản phẩm sử dụng công nghệ đột phá tại Việt Nam cũng như có sự góp mặt của nhiều nhà nghiên cứu uy tín trong nước, nên ngay từ khi công bố viên sủi Curcumin đã nhanh chóng được quan tâm và tìm mua rất nhiều. Hiện nay có khá nhiều đơn vị đã sản xuất sản phẩm này, vì vậy bạn nên chọn công ty phân phối uy tín để đặt niềm tin. 

Viên sủi Curcumin hướng đích Gastro Plus 2
Viên sủi Curcumin hướng đích Gastro Plus 2

Viên sủi nano curcumin hướng đích bán ở đâu? Do tác dụng tích cực và triệt để nên nhiều người đã coi Nano Curcumin hướng đích này như một phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất là bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược cho mình. Tuy nhiên, để mua được hàng chuẩn chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái thì bạn nên tìm đúng địa điểm phân phối để an tâm hơn, đồng thời nhận được ưu đãi từ phía nhà sản xuất.

Giấy chứng nhận sản xuất viên sủi Gastro Plus 2 được Bộ Y tế cấp
Giấy chứng nhận sản xuất viên sủi Gastro Plus 2 được Bộ Y tế cấp

Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm và muốn mua được hàng chính hãng từ nhà sản xuất có thể đặt hàng ngay dưới bài viết này hoặc để lại thông tin sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện và giao hàng cho bạn.

Dược sĩ Đỗ Thế Tài sẽ tư vấn cho bạn

4.2. Viên sủi Curcumin hướng đích giá bán bao nhiêu?

Viên sủi curcumin hướng đích hiện đang có mức giá bán trên thị trường khoảng 300 nghìn đồng/hộp. Tuy nhiên, tùy từng cơ sở sẽ có những chương trình và ưu đãi khác nhau cho khách hàng theo từng thời điểm. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn chương trình ưu đãi hiện có của Gastro Plus 2 với mức giá bán ra thị trường chỉ 260k/hộp. Giá rẻ hơn nhưng chất lượng VƯỢT TRỘI.

4.3. Viên sủi curcumin hướng đích có phải là một loại thuốc?

Một số khách hàng có hay gọi là thuốc curcumin hướng đích hay thuốc nghệ viên Curcumin vậy đây có phải là thuốc uống hay không? Thực chất thì viên sủi curcumin hướng đích là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ củ nghệ tươi các chuyên gia đã dùng công nghệ nano hiện đại chiết xuất ra những dưỡng chất quý mang lại những tác dụng tuyệt vời cho việc chữa trị bệnh như chúng tôi đã trình bày kỹ ở trên.  

5. ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG VIÊN SỦI CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH

Anh Minh Sáng, Hà Nội:

“Mình là dân lái xe nên nhậu nhẹt suốt, cũng vì vậy mà chứng viêm loét dạ dày ngày càng nặng hơn. Mình dùng đủ loại thuốc từ tây y tới đông y rồi thuốc nam nhưng vẫn không thuyên giảm. Lái xe đường dài mà bị đau thế cũng không ổn. Mình được một người bạn giới thiệu Gastro Plus 2 hiện cũng đã sử dụng và thấy hiệu quả. Mình cũng được biết đây là sản phẩm được nghiên cứu bài bản và có cơ chế tác động vết thương vùng đau tập trung nên đã dùng thử. Được 2 tháng rồi, thấy cơn đau cắt bớt, cải thiện ăn uống và nhất là không còn hiện tượng trào ngược khi đói hoặc no. Mình cảm thấy có niềm tin ở sản phẩm này và chắc mình sẽ dùng dài dài để trị dứt điểm.”

Chị Phương, Hà Nam:

“Con gái lớn nhà tớ bị trào ngược dạ dày khá nặng. Tớ cũng nghiên cứu và tìm đủ mọi cách nhưng hình như chưa hợp người hợp bệnh. Thời gian rồi có biết tới Gastro Plus 2 sử dụng Nano Curcumin áp dụng công nghệ hướng đích đưa tin trên báo đài nhiều quá. Đã cho con dùng thử và thấy hiệu quả rất tốt, hơn hẳn so với các loại thuốc trước kia. Con gái còn khỏe mạnh, da dẻ mịn màng hơn, đây là sản phẩm tốt nên mình sẽ giới thiệu tới nhiều người.”

Bác Gái đã sử dụng Gastro Plus 2 và cho phản hồi rất tốt

Bác Gái, Nam Định:

“Bác cứ nghĩ căn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng của mình tới già ko khỏi, nhưng may mắn biết tới viên sủi curcumin hướng đích này qua con gái mua cho. Uống vào bác thấy tình trạng đau bụng gần như không liên tục như trước kia, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Một sản phẩm tốt như vậy mà không được biết sớm, cả nhà cứ động viên bác uống đều cho tới khi khỏi hẳn. Hi vọng sau khi sử dụng bác sẽ sớm khỏi bệnh bị hành hạ nhiều năm nay.”

Kết luận:

Nếu bạn đang bị những cơn đau của bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hành hạ, hay bị chứng trào ngược dạ dày nhiều năm không khỏi, thì viên sủi nano curcumin hướng đích Gastro Plus 2 sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn trị khỏi bệnh cũng như cải thiện một sức khỏe tốt, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và bình thường. 

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức của Viên Sủi Hướng Đích Gastro Plus 2, mang tới cho khách hàng một sản phẩm an toàn và chất lượng. Ngay bây giờ, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng và gửi hàng tận nơi cho bạn.

Viên sủi curcumin hướng đích Gastro Plus 2
Viên sủi Gastro Plus 2

Chương trình khuyến mãi: MUA 4 TẶNG 1

Khi mua 4 hộp Gastro Plus 2 bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp miễn phí.

Nhanh tay số lượng có hạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ

Hotline: 0965 10 8868

Hoặc truy cập vào website: https://curcuminhuongdich.com/

Facebook: https://www.facebook.com/gastroplushuongdich/
Mua hàng tại shopee để miễn phí vận chuyển toàn quốc: http://bit.ly/36Dh5ql

  • Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *