Hiểu đúng về công nghệ Curcumin hướng đích trị bệnh dạ dày

Curcumin hướng đích là gì

Căn bệnh dạ dày chiếm tới 60% bệnh nhân trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hàng trăm loại thuốc từ thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam … đã ra đời tuy nhiên hiệu quả triệt để chưa có bất kỳ ai công nhận. Một bước tiến mới ĐỘT PHÁ trong việc tìm ra sản phẩm trị bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân đó chính là áp dụng công nghệ hướng đích vào củ nghệ vàng – vốn dĩ là một thảo dược quen thuộc từ nhiều phương thuốc, nhưng nay cho hiệu quả tăng gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường, giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét và trào ngược dạ dày một cách hiệu quả. Nhưng công nghệ hướng đích là gì không phải ai cũng hiểu rõ ràng, hãy hiểu đúng để có cách dùng đúng nhất!

Curcumin hướng đích gắn axit folic tập trung mạnh tại tế bào viêm gấp 70 lần so với nano curcumin thường

Công nghệ hướng đích đã xuất hiện từ thế kỷ 20

Công nghệ hướng đích không phải quá mới mẻ trong giới y khoa, nó đã xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Cho tới nay, công nghệ hướng đích đã trở nên phổ biến hơn và được dự báo sẽ là dẫn đầu ngành và đem lại đột phá to lớn trong trị liệu. Nhất là chúng được ứng dụng nhiều trong hóa trị liệu điều trị ung thư và tới nay là nghiên cứu sản phẩm trị bệnh dạ dày.

Vậy công nghệ hướng đích là gì? Công nghệ hướng đích chính là một phương pháp khoa học đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh một cách “trúng đích” tập trung và có chọn lọc. Trong khi đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới các tế bào lành lặn. Công nghệ hướng đích đang được mở rộng và ứng dụng vào các loại thuốc tổng hợp để tạo ra một thế hệ thuốc mới trong điều trị ung thư, giảm đi những tác dụng phụ của thuốc, giảm liều thực tế và tạo ra hiệu quả cao hơn trong điều trị. 

Công nghệ hướng đích ứng dụng thành công trị bệnh dạ dày

Công nghệ hướng đích đã gây được sự chú ý từ phía bệnh nhân và giới y khoa khi  Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích trong hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng trong điều trị bệnh lý dạ dày.

công nghệ Curcumin hướng đích là gì

Nguyên lý khoa học này được áp dụng theo cơ chế như sau:

“Trên bề mặt các tế bào viêm nhiễm và tế bào gây ung thư sẽ có rất nhiều thụ thể folate vốn có tính thu hút axit folic. Lợi dụng tinh chất này các nhà khoa học đã gắn axit folic lên bề mặt hạt curcumin kích thước siêu nhỏ tạo ra một thế hệ curcumin mới gọi là Curcumin hướng đích. Chúng chỉ nhắm tới các vị trí cần đến như tế bào viêm nhiễm, ung thư và tiền ung thư ở dạ dày nhờ sức hút của các thụ thể folate.

Như vậy, bằng công nghệ bào chế mới phủ lên bề mặt hạt curcumin một lớn màng đặc biệt mà những tế bào viêm, loét rất dễ ăn sâu và khiến bệnh nặng hơn. Lớp thức ăn này giúp Curcumin đến và bám dính lên vùng viêm loét nhiều hơn. Như vậy, Cucurmin hướng đích chỉ tập trung vào vùng viêm loét dạ dày, chúng sẽ không đi không rõ mục đích nữa mang lại hiệu quả cao hơn bình thường.

Bào chế dạng viên sủi tăng gấp 10 lần hiệu quả so với thông thường 

Như đã nói ở trên, công nghệ Curcumin hướng đích này sẽ đến các tế bào bị bệnh và ưu tiên tập trung vào các vị trí cần giải quyết trước, tối ưu tác dụng điều trị, độ hấp thu cũng như giảm nhanh vết loét. Trước đó, công nghệ hướng đích đã có ở Mỹ và Việt Nam chỉ đứng sau mỹ sản xuất thành công viên sủi Curcumin hướng đích. 

Tại sao được bào chế dạng viên sủi?

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Giảng viên Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: “Ở nước ta hiện đã có bào chế Curcumin hướng đích dạng viên sủi, thả vào nước thì sẽ hòa tan, uống hấp thu tốt hơn, khuếch tán vào ổ viêm loét tốt nhất. Loại này giúp curcumin đến đúng đích, hay nói cách khác, nó đến đúng chỗ để “gãi ngứa” cho cơ thể”.

Đặc biệt, khi bào chế ở dạng sủi này các hạt Curcumin hướng đích sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được cả những vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong .. ngoài ra viên sủi tan nhanh và đều trong dung dịch, giúp sản phẩm có thể được hấp thụ trên toàn bộ đường tiêu hóa và công nghệ cao giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe vốn có trong củ nghệ.

Gastro Plus 2 ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới (Nano curcumin, Axit Folic liên kết curcumin). Nếu Nano Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Poly Pharm
Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Fresh Life
Tiêu chuẩn: 01/2019/TCSP-POLYPHARM
Số ĐKSP: 11690/2019/ĐKSP
Hotline tư vấn: 0965 10 8868
Website: https://curcuminhuongdich.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *