Gastro Plus gửi lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020

Chỉ còn vài ngày nữa là người dân cả nước tưng bừng chào đón năm mới 2020, trong không khí vui mừng chào đón năm mới. Gastro Plus xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc sức khỏe, kính chúc Quý khách hàng một năm mới:

MAY MẮN – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Gastro plus chúc tết 2020

Năm 2019 sắp qua, năm 2020 sắp đến. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ Gastro Plus là điều vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã chọn Gastro Plus là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dạ dày của bạn. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Bằng tất cả tấm chân tình của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn niềm tin yêu và lựa chọn quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp được công việc của mình hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo:

“ LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020” như sau:

Ngày bắt đầu nghỉ: 23/01/2020 dương lịch ( nhằm ngày 28/12/2019 âm lịch )

Ngày bắt đầu làm việc trở lại: Ngày 03/01/2019 ( nhằm ngày 10/01/2020 âm lịch)

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *